📣📣📣TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TIẾP TỤC TUYỂN SINH!!!!!!!!!!!!!!

Thứ hai - 26/08/2024 14:42
Tại sao các bé trong độ tuổi mầm non cần sớm tham gia vào môi trường giáo dục tại trường mầm non? Trường mn Hoa Hồng có gì?Trong giai đoạn đầu đời của trẻ, mỗi cơ hội học tập và trải nghiệm đều đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành nhân cách và phát triển toàn diện. Tại Trường Mầm Non Hoa Hồng, chúng tôi tự hào là nơi mang đến những cơ hội vàng để trẻ phát triển một cách toàn diện nhất.
                                                 Chúng mình cùng sắp xếp lại đồ dùng sau khi chơi xong các bạn nhé
                 Ở trường thật là vui ! Chúng tớ còn được tham gia trải nghiệm Gói bánh chưng, nặn bánh trôi và vắt sữa bò cùng các bạn nữa !
 Chúng tớ được cô hướng dậy tuốt rau ngót rất khéo, về nhà chúng tớ rất tự tin giúp mẹ việc tuốt rau !
              Chúng tớ còn được giao lưu và nhận quà của các chú bộ đội nhân ngày 22/12 nữa nhé !
                                                            Lễ hội dân gian của trường tớ !
            Môi Trường Sư Phạm Yêu Thương**:
Giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm sẽ luôn đồng hành cùng trẻ, tạo nên một môi trường học tập yêu thương, an toàn và phát triển.
🥰Chúng tôi tin rằng mỗi đứa trẻ đều có tiềm năng vô hạn và nhiệm vụ của chúng tôi là khơi dậy những tiềm năng đó, giúp các em bay xa hơn, cao hơn trên hành trình cuộc sống.
🍀Hãy để Trường Mầm Non Hoa Hồng là nơi gửi gắm niềm tin và hy vọng của bạn, đồng hành cùng bạn trên con đường trồng cây tương lai, ươm mầm hạnh phúc.🍀

Tác giả: Quynh Dinh Huong