Phòng giáo dục và đào tạo Hà Đông - Hà Nội

Trường mầm non Hoa Hồng

CHÀO MỪNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU SINGAPORE VỀ THAM DỰ CHUYÊN ĐỀ

Thứ ba - 01/10/2024 15:12
Tạm biệt tháng 9 với những nhiệm vụ chuyên môn thật đặc biệt, không giống những năm học bình thường🥰🥰🥰🥰🥰🍀 Ngày 26/9/2024: Trong một ngày thu mát dịu cô và trò trường mn Hoa Hồng đã được tiếp đón đoàn đại biểu là các cô Hiệu Trưởng, Phó Hiệu Trưởng của hiệp hội giáo dục Singapore. Cùng chia sẻ quan điểm giáo dục của nhà trường và dự các hoạt động học và vui chơi của các bé từ 3-5 tuổi.👉 Với quan điểm giáo dục của nhà trường: mong muốn học sinh của nhà trường là “những em bé hạnh phúc” thực hành theo các giá trị TÔN TRỌNG♥️YÊU THƯƠNG♥️TỰ DO ♥️TIN TƯỞNG đối với trẻ. Các bạn đồng nghiệp từ Hiệp hội giáo dục Singapore đã rất đồng tình, và đồng quan điểm với Chương trình GD Singapore là tiếp cận chương trình theo các giá trị sống.👉Tham gia dự các hoạt động của trẻ, các nhà giáo dục đã rất ngạc nhiên với sự tập trung, chủ động thực hiện kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng học tập trong các hoạt động học tập của trẻ dù mới chỉ đầu năm học.👉Trong hoạt động giao lưu giữa các anh chị lớp 5 tuổi và các em bé 3 tuổi, các nhà giáo dục đã được thấy cách giáo dục sự yêu thương, trách nhiệm cho các anh chị lớp 5 tuổi thông qua hoạt động gấp máy bay tặng các em, dạy các em phi máy bay và cùng nhau chơi các trò chơi.
CHÀO MỪNG ĐOÀN ĐẠI BIỂU SINGAPORE VỀ THAM DỰ CHUYÊN ĐỀ
23
🍀 Ngày 27/9/2024: đại diện trường mn Hoa Hồng Tham gia buổi tọa đàm giáo dục mầm non “ Lãnh đạo và quản lý” giữa các trường mn Việt Nam và mn Singapore. Qua buổi tọa đàm các trường mn đã trao đổi kinh nghiệm quản lý, tổ chức thực hiện chương trình giáo dục của hai nước, tham quan trường TH school học hỏi mô hình tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục của nhà trường.
🍀Ngày 30/9/2024: Đ/c Hiệu trưởng cùng các đ/c đại diện SGD ĐT Hà Nội tham gia
“Hội thảo xin ý kiến góp ý nội dung hồ sơ đổi mới Chương trình giáo dục mầm non” của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Thông qua hội thảo, hội đồng biên soạn đã lắng nghe những góp ý mang tính thực tế của đoàn công tác SGD Hà Nội.
♥️Khởi động một năm học mới với các hoạt động thật ý nghĩa. Mong một năm học mới cô và trò trường mn Hoa Hồng sẽ tạo được những giá trị ý nghĩa và thiết thực hơn nữa.♥️
4
3