Tin mới nhất - Trang 3

NGÀY CUỐI TUẦN Ý NGHĨA CỦA CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG

07:21 25/05/2020

Sau những ngày được đến trường, Bé được tham gia vào các hoạt động một ngày của trẻ. Niềm vui tràn đầy trên khuôn mặt trẻ thơ khi được học, được chơi cùng Cô và các bạn, chơi ở những góc chơi yêu thích của mình. Bé còn thực hiện tốt các nội quy khi đến trường, khi vào lớp và đặc biệt hơn nữa là bé cùng các cô tham gia trực nhật, lau đồ dùng đồ chơi trong lớp vào mỗi chiều thứ sáu hàng tuần.

Các bé gái 5 tuổi tự buộc tóc giúp nhau sau giờ ngủ trưa

Giáo dục kỹ năng sống, kỹ năng tự phục vụ cho trẻ mầm non rất quan trọng.

16:34 14/05/2020

“Ý nghĩa của cuộc sống không phải ở chỗ nó đem đến cho ta điều gì, mà ở chỗ ta có thái độ đối với nó ra sao; không phải ở chỗ điều gì xảy ra với ta, mà ở chỗ ta phản ứng với những điều đó như thế nào”. (Lewis L. Dunnington)
Khi đọc và suy ngẫm ta có thể thấy câu nói nổi tiếng của tác giả Lewis L.Dunnington thể hiện rõ tầm quan trọng của kỹ năng sống (KNS) đối với cuộc sống của mỗi con người như thế nào. Trong quá trình hình thành và phát triển của đứa trẻ điều quan trọng không phải là đứa trẻ có kiến thức gì mà đó là sự vận dụng kiến thức thể hiện ra bằng “Thái độ” và “Phản ứng” của đứa trẻ như thế nào đối với mỗi vấn đề nảy sinh trong cuộc sống và những sự vật hiện tượng diễn ra xung quanh đứa trẻ.

Đảm bảo an toàn, phòng tránh tai nạn thương tích, đuối nước cho trẻ mầm non trong thời gian nghỉ học phòng chống dịch bệnh Covid-19

14:54 14/05/2020

Trẻ em lứa tuổi mầm non là giai đoạn phát triển nhanh, mạnh mẽ về thể chất, tình cảm xã hội và nhận thức; trẻ rất hiếu động, luôn tò mò tìm hiểu, khám phá môi trường xung quanh cuộc sống thường ngày. Vì vậy, phụ huynh nên lưu ý khi tổ chức chăm sóc, các hoạt động vui chơi, giáo dục đối với trẻ; luôn đảm bảo an toàn, phòng tránh tai nạn thương tích, đuối nước, để giúp trẻ phát triển thể chất và tinh thần tốt nhất.

NIỀM VUI TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU 3 THÁNG DÀI NGHỈ DỊCH

14:24 14/05/2020

Niềm vui của Cô và trò trường Mầm non Hoa hồng cũng như bao bạn học sinh khác trên khắp Thủ Đô mong đợi để được đến trường. Một ngày tràn ngập niềm vui khi cô trò và bạn bè được gặp nhau sau thời gian nghỉ dịch, nhưng các con không quên đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đo thân nhiệt trước khi vào lớp.

CÔNG TÁC VỆ SINH, ĐẢM BẢO AN TOÀN KHI TRẺ TRỞ LẠI TRƯỜNG

22:02 13/05/2020

Phương án đón trẻ quay trở lại trường học và công tác chuẩn bị cho trẻ đi học trở lại sau dịch Covid 19 rất quan trọng đối với các trường học. Nhằm đảm bảo đủ điều kiện cho trẻ quay lại trường sau một thời gian dài nghỉ phòng, chống dịch. Trường mầm non Hoa hồng đã tiến hành tổng vệ sinh khử khuẩn môi trường trong và ngoài lớp học để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ khi trở lại trường.

THÔNG TIN VỀ ĐỀ ÁN SỮA

16:11 05/07/2019

THỰC ĐƠN CỦA BÉ

11:26 05/07/2019

Kế hoạch tuyển sinh năm học 2019 - 2020

11:09 07/10/2016

Năm học 2019 - 2020 trường mầm non Hoa Hồng được duyệt 500 chỉ tiêu các cháu có độ tuổi từ 24 tháng đến 5 tuổi trên địa bàn phường Nguyễn Trãi.

Untitled 1 1 (1)

Chương trình Montessori cho trẻ từ 0-3 tuổi

10:13 06/10/2016

Giai đoạn phát triển quan trọng nhất của trẻ trong cuộc đời là năm từ 0 đến 3 tuổi. Infant Community  ở Hanoi Montessori School là chương trình dành cho các bé từ 1,5 đến 3 tuổi.

Casa (cho trẻ từ 3-6 tuổi)

10:12 06/10/2016

“Trí tuệ thấm hút” là món qùa và là năng lực tuyệt vời mà bất kì trẻ em nào sinh ra cũng được trao tặng và nó chỉ kéo dài trong sáu năm đầu đời.

Buổi tham quan trang trại Ba Vì – Hà Nội

09:44 06/10/2016

Trường Mầm non Hà Nội Montessori chính thức đi vào hoạt động được 02 tháng,nhà trường đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ Quý phụ huynh, đây là một niềm vinh dự rất lớn đối với nhà trường.

Untitled 1 1 (1)

MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM CỦA MÔI TRƯỜNG LỚP HỌC MONTESSORI

09:41 06/10/2016

Maria Montessori tin rằng một đứa trẻ cần được tự do khám phá và làm theo sự thúc đẩy tự nhiên của bản thân để phát triển tiềm năng của trẻ và tăng vốn hiểu biết về thế giới xung quanh.
Trong môi trường được chuẩn bị, trẻ được tự do vận động, tự do khám phá, tự do tương tác xã hội, tự do chọn lựa.

* Trưa:

- Cơm gạo Bắc hương

- Thịt gà rim

- Canh cải xanh nấu thịt

- Tráng miệng :Sữa chua vinamilk

* Chiều:

- Nhà trẻ : Sữa Dialac Vinamilk

Cháo lươn rau củ

-Mẫu giáo : Cháo lươn rau củ
                   Sữa Dialac Vinamilk

Ảnh mới

Hệ thống quản lý chất lượng giao dục EQMS