Chuẩn bị hành trang cho trẻ vào lớp 1

Thứ tư - 18/05/2022 21:19
Chuẩn bị hành trang cho trẻ vào lớp 1 đâu chỉ là tập đọc, tập viết
    Các kỹ năng tiền đọc viết được các cô trường mầm non Hoa Hồng chú trọng mọi lúc mọi nơi đặc biệt trong hoạt động góc. Các con được thực hiện các bài tập để rèn luyện kỹ năng vận động tinh của ngón tay và cổ tay để bàn tay nhỏ xinh được linh hoạt, có lực viết để tránh bị mỏi, sẵn sàng với hoạt động viết trong 1 khoảng thời gian.
   Chuẩn bị các kỹ năng về tư duy như quan sát, so sánh, phân loại, tưởng tượng, các kỹ năng toán của độ tuổi. Thông qua hệ thống bài tập giấy, bài tập thực hành trên học cụ…Trẻ được thực hiện một cách say sưa dựa trên sự tôn trọng lựa chọn của trẻ.
   Trẻ được rèn luyện kỹ năng tự phục vụ mọi lúc, mọi nơi giúp khả năng thích ứng trong môi trường mới được tốt hơn. Trẻ có kỹ năng tự phục vụ thuần thục sẽ tự tin hơn vào bản thân.
   Nhà trường xin chân thành cảm ơn Đài truyền hình Hà Nội đã đưa tin để lan tỏa tâm sức của các cô giáo trong khoảng thời gian ngắn cuối năm học chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1.