TRUNG THU CÁC BẠN NHỎ TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG

Thứ tư - 18/09/2024 21:17
Năm nay, các bạn nhỏ tổ chức lễ Trung thu thật đặc biệt. Bão Yagi đổ bộ vào nước ta với sức tàn phá nặng nề, gây ra mưa lớn kéo dài, sạt lở và lũ lụt nghiêm trọng ở cả đồng bằng và vùng núi phía Bắc. Trong bối cảnh đau thương do bão lũ gây ra, cả nước đã đoàn kết hướng về những vùng chịu thiệt hại nặng nề, thể hiện nghĩa đồng bào, sự sẻ chia sâu sắc. 🇻🇳🇻🇳🇻🇳 Mùa Trung Thu năm nay, thay vì những lễ hội tưng bừng, các hoạt động được tổ chức giản dị, tiết kiệm, tràn đầy ý nghĩa nhân văn, các bạn nhỏ đã gửi những món quà nhỏ nhưng chan chứa tình cảm được gửi đến những vùng bị ảnh hưởng bởi cơn bão. Đây là cách giúp đỡ thiết thực, là bài học sâu sắc về lòng nhân ái, sự sẻ chia. Với những việc làm ý nghĩa, thiết thực đó, các con vẫn có một mùa trăng đẹp và ý nghĩa, mùa trăng của lòng nhân ái, sự sẻ chia chương trình “Vui tết Trung Thu” an toàn, tiết kiệm và giàu ý nghĩa.
Mời các bạn phá cỗ cùng lớp C3 chúng mình
                      Trung Thu lớp A3 thân yêu
Các bạn B3 cũng có cả đèn để đi đón chị Hằng nhé !
Các bạn đi rước đèn cùng các bạn lớp A2 nhé  !
Mâm cỗ của các bạn lớp C3 , rất nhiều sữa và bánh kẹo ngon !
Chúng tớ được tham gia chơi các trò chơi Dân Gian và được thưởng thức thành quả của mình là chiếc bánh Nướng thơm phức

Tác giả: Quynh Dinh Huong