THỰC ĐƠN THÁNG 8 CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG

Thứ tư - 18/09/2024 22:15
Chế độ ăn của trẻ mầm non chiếm 60-70% nhu cầu năng lượng cả ngày của trẻ. Vì vậy, tổ chức bữa ăn cho trẻ là một hoạt động rất quan trọng trong các thời điểm sinh hoạt hằng ngày. Nếu tổ chức tốt bữa ăn từ khâu chế biến đến khâu tổ chức giờ ăn trẻ sẽ được cung cấp cân đối các chất dinh dưỡng, ăn các loại thức ăn đa dạng phong phú. Giáo dục dinh dưỡng, kỹ năng tự phục vụ, văn hóa trong ăn uống cho trẻ. Thực đơn của trường Mầm non Hoa Hông luôn được các cô nuôi chế biến và đảm bảo dinh dưỡng , thực đơn được thay đổi theo tuần chẵn tuần lẻ, thay đổi theo từng mùa để phù hợp giúp trẻ ăn ngon miệng ! Mời bố mẹ cùng đến với thực đơn đầy đủ dinh dưỡng của trường Mầm non Hoa Hồng nhé !
2=4

Tác giả: Quynh Dinh Huong