THỰC ĐƠN CHO BÉ TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ hai - 26/08/2024 21:53
Việc xây dựng thực đơn cho trẻ mầm non đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển và đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng của trẻ. Mỗi khẩu phần ăn cần đầy đủ dinh dưỡng và năng lượng để trẻ học tập và vui chơi. Nên xây dựng thực đơn cho trẻ mẫu giáo - thực đơn Nhà trẻ theo từng ngày, tuần, tháng, theo mùa để trẻ được thưởng thức nhiều món mới, phù hợp với từng độ tuổi và ngăn ngừa biếng ăn. Các cô nhà bếp đã luôn tạo ra cho các con có một bữa ăn ngon để mỗi ngày đến trường là một ngày vui và được ăn đủ chất dinh dưỡng.
            heart  Trẻ mẫu giáo thường tiêu thụ nhiều calo hơn so với độ tuổi trước đó vì sẽ tham gia nhiều hoạt động vui chơi, học tập, cần xây dựng thực đơn dinh dưỡng khoa học, phù hợp để phát triển toàn diện. Ba mẹ có thể tham khảo thực đơn của bé tại trường mầm non Hoa Hồng dưới đây nhé !
thực đơn 1

Tác giả: Quynh Dinh Huong