VÌ MỘT MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN - GỬI MUÔN VÀN YÊU THƯƠNG

Thứ ba - 23/02/2021 17:52
Vì một môi trường nói không với "Rác thải nhựa" Cô và tròTrường MN Hoa Hồng đã tận dụng các nguyên liệu đã qua sử dụng để tạo thành những chiếc túi giấy, bao lì xì góp phần bảo vệ môi trường và làm môi trường trở nên thân thiện hơn!
2 1
Yêu thương chia s có ý thc cng đồng là nhng giá tr cn hình thành cho nhng mm non ca đất nước. Bng nhng hot động thiết thc giáo dc Bo v môi trường, trường mm non Hoa Hng t chc chuyên đề “nói không vi sn phm Nilon và rác thi nha”. Cô và trò trong nhà trường đã t tay to ra sn phm, trang trí nhng chiếc túi giy, lì xì được làm t giy bìa và nhng quyn lch năm cũ. Nhng sn phm đầy màu sc và đáng yêu mang ti thông đip khuyến khích ph huynh dùng nhng chiếc túi giy để đựng đồ phù hp thay vì dùng túi nilon. Vi nhng chiếc túi và lì xì bày bán ti các lp và các snh. Ph huynh có th ly để s dng và tu tâm để tin vào nhng chiếc hp quyên góp. Tt c s tin này s tng cho các em nh ca Trung tâm nuôi dưỡng tr em m côi phường Hà Cu. Là món quà nh vào dp Tết để mang đến nhng nim vui nho nh cho các em. Nhà trường s t chc thăm trung tâm vào tun 1 tháng 2 Rt mong s ng h ca các bc ph huynh! Kính chúc các bc ph huynh và các con mt năm mi Mnh khe - Bình an - Hnh phúc!

2 4
2 2