Vui mừng được đón cô CAROLINE BALACUIT- Giảng viên Montessori AMI đến giảng dạy tại HMS

•   06/10/2016 10:08:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Hiệp hội AMI được tiến sĩ Maria Montessori và ông Mario Montessori – con trai bà đồng sang lập vào năm 1929. Đây là hiệp hội lâu đời và uy tín nhất trên thế giới, nơi giữ gìn những triết lý giáo dục và quan điểm của bà Maria Montessori.

Buổi tham quan trang trại Ba Vì – Hà Nội

•   06/10/2016 09:44:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Trường Mầm non Hà Nội Montessori chính thức đi vào hoạt động được 02 tháng,nhà trường đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ Quý phụ huynh, đây là một niềm vinh dự rất lớn đối với nhà trường.

Untitled 1 1

Nơi ghi dấu một năm học đầy yêu thương và nhiều thành quả của con gái Hà Linh

•   06/10/2016 09:34:00 AM
  •   Phản hồi: 0