Tại sao các bé trong độ tuổi mầm non cần sớm tham gia vào môi trường giáo dục tại trường mầm non? Trường mn Hoa Hồng có gì?Trong giai đoạn đầu đời của trẻ, mỗi cơ hội học tập và trải nghiệm đều đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành nhân cách và phát triển toàn diện. Tại Trường Mầm Non Hoa Hồng, chúng tôi tự hào là nơi mang đến những cơ hội vàng để trẻ phát triển một cách toàn diện nhất.

Năm nay, các bạn nhỏ tổ chức lễ Trung thu thật đặc biệt. Bão Yagi đổ bộ vào nước ta với sức tàn phá nặng nề, gây ra mưa lớn kéo dài, sạt lở và lũ lụt nghiêm trọng ở cả đồng bằng và vùng núi phía Bắc. Trong bối cảnh đau thương do bão lũ gây ra, cả nước đã đoàn kết hướng về những vùng chịu thiệt hại nặng nề, thể hiện nghĩa đồng bào, sự sẻ chia sâu sắc. 🇻🇳🇻🇳🇻🇳 Mùa Trung Thu năm nay, thay vì những lễ hội tưng bừng, các hoạt động được tổ chức giản dị, tiết kiệm, tràn đầy ý nghĩa nhân văn, các bạn nhỏ đã gửi những món quà nhỏ nhưng chan chứa tình cảm được gửi đến những vùng bị ảnh hưởng bởi cơn bão. Đây là cách giúp đỡ thiết thực, là bài học sâu sắc về lòng nhân ái, sự sẻ chia. Với những việc làm ý nghĩa, thiết thực đó, các con vẫn có một mùa trăng đẹp và ý nghĩa, mùa trăng của lòng nhân ái, sự sẻ chia chương trình “Vui tết Trung Thu” an toàn, tiết kiệm và giàu ý nghĩa.

Sau 5 ngày vận động CBGVNV và phụ huynh học sinh các lớp ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng lũ lụt do con bão số 3. Nhà trường đã tổng hợp được Tổng số tiền ủng hộ của Toàn trường là: 16.100.000(mười sáu triệu một trăm nghìn). Công đoàn nhà trường đã gửi số tiền ủng hộ này tới các ban ngành để chuyển đến nhân dân và học sinh vùng lũ trong ngày hôm qua. Thay mặt Nhà trường và nhân dân vùng lũ xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các đồng chí CBGVNV và các bậc Phụ huynh học sinh Trường MN Hoa Hồng. 🇻🇳🇻🇳🇻🇳

Chế độ ăn của trẻ mầm non chiếm 60-70% nhu cầu năng lượng cả ngày của trẻ. Vì vậy, tổ chức bữa ăn cho trẻ là một hoạt động rất quan trọng trong các thời điểm sinh hoạt hằng ngày. Nếu tổ chức tốt bữa ăn từ khâu chế biến đến khâu tổ chức giờ ăn trẻ sẽ được cung cấp cân đối các chất dinh dưỡng, ăn các loại thức ăn đa dạng phong phú. Giáo dục dinh dưỡng, kỹ năng tự phục vụ, văn hóa trong ăn uống cho trẻ. Thực đơn của trường Mầm non Hoa Hông luôn được các cô nuôi chế biến và đảm bảo dinh dưỡng , thực đơn được thay đổi theo tuần chẵn tuần lẻ, thay đổi theo từng mùa để phù hợp giúp trẻ ăn ngon miệng ! Mời bố mẹ cùng đến với thực đơn đầy đủ dinh dưỡng của trường Mầm non Hoa Hồng nhé !