Mầm non Hoa Hồng

NHỮNG TẤM LÒNG NHÂN ÁI

Xin chân thành cảm ơn tấm lòng của các bậc phụ huynh và học sinh trường MN Hoa Hồng trong chương trình ủng hộ các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và các bạn nhỏ của trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Hà Cầu. Tổng số tiền ủng hộ của toàn trường là 6.800.000. Số tiền đã ủng hộ 4 bạn nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của lớp D1 và B1; 2 con cô giáo mắc bệnh hiểm nghèo, Mỗi bạn một phần quà 300.000 ngàn. Toàn bộ số tiền còn lại được ủng hộ cho trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi Hà Cầu. Do tình hình dịch bệnh nên cô trò trường Hoa Hồng không thể giao lưu với 40 bạn nhỏ của trung tâm như Tết năm trước. Đại diện trung tâm cô Phạm Thục Ninh đã nhận món quà nhỏ và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các bậc phụ huynh, cô và trò trường MN Hoa Hồng. Trong thời khắc sắp bước sang một năm mới, trường MN Hoa Hồng kính chúc các quý phụ huynh cùng toàn thể học sinh nhà trường một năm mới mạnh khỏe, bình an, vạn sự như ý!
1 3

1 4