Kế hoạch giáo dục trẻ các độ tuổi từ ngày 22/2 đến 26/2/2021

Thứ ba - 23/02/2021 21:00
    Trường Mầm non Hoa Hồng tiếp tục triển khai các hoạt động giáo dục nhằm hướng dẫn và chia sẻ với phụ huynh chăm sóc giáo dục trẻ để đảm bảo an toàn cho trẻ trong thời gian nghỉ dịch COVID-19.
  Giáo viên các nhóm/lớp đã lựa chọn các nội dung giáo dục căn cứ trên chương trình giáo dục của nhà trường; thiết kế, xây dựng những hoạt động giáo dục phù hợp với trẻ theo từng độ tuổi để phụ huynh có thể hướng dẫn trẻ một cách dễ dàng nhất: Xây dựng video clip, bài soạn ngắn gọn,  trò chơi được cập nhật trên website của trường, Group của lớp.
    Rất mong phụ huynh học sinh sau khi hướng dẫn trẻ thực hiện các hoạt động có thể lưu lại những bài tập, kỹ năng trẻ thực hiện bằng cách quay video hoặc chụp ảnh gửi lại trên group của lớp để giáo viên cập nhật được tình hình tham gia hoạt động của trẻ trong thời gian nghỉ dịch.